Thiết kế, thi công tủ điện phân phối tổng MSB

I. THIẾT KẾ, THI CÔNG TỦ ĐIỆN PHÂN PHỐI TỔNG MSB

Tủ điện phân phối MSB là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế, chức năng chính của loại tủ này là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống phụ tải phía sau.

Tủ điện phân phối MSB được thiết kế chia làm nhiều ngăn, mỗi ngăn sẽ được thiết kế với các chức năng riêng biệt : ngăn chứa ACB/MCCB, ngăn chưa MCCB/MCB cho phụ tải, ngăn chứa tụ bù, ngăn chứa nguồn ATS,…

THIẾT KẾ, THI CÔNG TỦ ĐIỆN PHÂN PHỐI TỔNG MSB
THIẾT KẾ, THI CÔNG TỦ ĐIỆN PHÂN PHỐI TỔNG MSB

Vỏ tủ điện được chế tạo từ thép mạ kẽm và được sơn tĩnh điện. Vỏ tủ được thiết kế rời gồm nắp tủ điện, mặt hông và mặt sau để có thể tháo lắp dễ dàng tạo thuận lợi cho việc lắp đặt và bảo trì.

Các thiết bị chính trong tủ bao gồm: Máy cắt không khí ACB, MCCB, MCB, hệ thống thanh cái, tụ bù, module chuyển đổi nguồn ATS,…

Tủ điện MSB được lắp đặt tại phòng điện tổng của các công trình công nghiệp như nhà máy, xưởng xí nghiệp, trung tâm thương mại, chung cư, bệnh viện… Tủ điện MSB là thành phần quan trọng trong mạng phân phối điện năng.

Tủ điện MSB được đặt sau các trạm hạ thế và trước các tủ điện phân phối DB.

II. CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN – TỰ ĐỘNG HÓA TRONG CÔNG NGHIỆP

Phân phối và nhập khẩu các thiết bị điện, tự động hóa trong công nghiệp chính hãng: Siemens, Schneider, ABB, Delta, Omron, Mitsubishi Electric, Pepperl + Fuchs, PILZ, Fuji Electric, Yaskawa, Phoenix Contact, Emerson, Bosch Rexroth, Panasonic, Beckhoff, Gefran LS, Proface… Giao hàng trên toàn quốc, hỗ trợ nhiệt tình và giá cả cạnh tranh nhất.

III. DỊCH VỤ KỸ THUẬT TẠI CÔNG TY TỰ ĐỘNG TÍN THÀNH

– Sửa chữa thiết bị Điện – Tự động hóa

– Lập trình PLC, màn hình HMI, hệ thống theo dõi và giám sát dữ liệu trên SCADA.

– Thiết kế, thi công tủ điện công nghiệp theo nhu cầu khách hàng

– Kiểm tra khắc phục sự cố cho các hệ thống điện, tự động hóa trong công nghiệp hoặc trong sản xuất…

– Nâng cấp, cải tiến hệ thống điều khiển tự động, bán tự động

– Cung cấp giải pháp tích hợp Điện – Tự động hóa với các công nghệ mới nhất